-30%
தமிழ் வளர்த்த சான்றோர்கள் ( Tamiḻ vaḷartta cāṉdṟōrkaḷ)
Original price was: RM 100.00.RM 70.00Current price is: RM 70.00.
- Description
- Additional information
Description
- வரலாறு சொல்லும் தமிழ் அறிஞர்களின் சுயசரிதை.
- எளிய மொழிநடை.
- ஊக்கமளிக்கும் வரலாற்றுத் தொகுப்பு.
நூல் பட்டியல்:
- மகாகவி பாரதியார் – Mahakavi Baarathiyaar
- பேரறிஞர் அண்ணா – Perarinyar Annaa
- மொழி ஞாயிறு பாவாணர் – Molli Nyayiru Paavaanar
- பாவேந்தர் பாரதிதாசன் – Paventhar Barathithasan
- சிலம்புச்செல்வர் ம.பொ.சி – Silambut Selvar Ma. Po. Si
- நாமக்கல் கவிஞர் இராமலிங்கனார் – Namakkal Kavinyar Ramalinganaar
- மாயூரம் வேதநாயகம் – Mayuuram Vedhanayagam
- கவிமணி தேசிய விநாயகம் – Kavimani Thesika Vinayagam
- பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம் – Pattukottai Kalyana Sundram
- தமிழ் தென்றல் திரு.வி.க. – Tamil Thendral Thiru. Vi. Ka.
Additional information
Weight | 796 g |
---|---|
Dimensions | 13 × 5 × 18 cm |